DỊCH VỤ TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ BẠN VAY MUA NHÀ Ở HOẶC THẾ CHẤP TÀI SẢN NHÀ Ở

Bạn đang có thu nhập tốt và ổn định, bạn muốn tận dụng điểm mạnh này để chớp lấy các cơ hội tài sản nhà giá tốt để ở hoặc đầu tư. Hãy để tiền làm công và làm giàu cho bạn. Khi đã tính toán dòng tiền hợp lý, bạn hoàn toàn nên tận dụng nguồn vốn cho vay ưu đãi có sẵn ở các tổ chức tín dụng để tăng lợi nhuận đầu tư của mình.

Ngoài ra, bạn đang sở hữu nhà ở và muốn tạm dùng tài sản này để thế chấp để có 1 khoản tiền tạm dùng cho mục đích khác theo nhu cầu của bạn, lãi suất sẽ ưu đãi hơn rất nhiều khi vay tín chấp.

Đừng lo, Quinnia hỗ trợ bạn thủ tục này, Tư vấn và hỗ trợ bạn vay mua nhà ở hoặc thế chấp tài sản nhà ở nhanh chóng và khả thi cao nhất. Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, đủ kiến thức chuyên môn và mối quan hệ với các tổ chức tín dụng, bạn sẽ cực kỳ an tâm và hài lòng với sự tư vấn tận tình chi tiết từng bước để có kết quả tốt nhất từ chúng tôi.

Quinnia sẽ hỗ trợ bạn toàn vẹn từ A-Z:

- Xem xét các giấy tờ chứng nhận sở hữu, tư vấn sự hợp pháp của từng loại giấy tờ sở hữu nhà ở bạn đang nắm giữ.

- Thực hiện toàn bộ A-Z quy trình tư vấn vay hoặc thế chấp tài sản nhà ở để bạn nhanh chóng được vay hoặc thế chấp lại với giá trị cao nhất, lãi suất ưu đãi nhất.

- Cập nhật liên tục tiến độ hồ sơ pháp lý 24/7.

- Tư vấn và hỗ trợ chuẩn bị các hồ sơ cần thiết để sớm được phê duyệt

- Hỗ trợ bạn thực hiện, giải quyết các thắc mắc, khiếu nại, vấn đề phát sinh liên quan đến Thẩm định giá tài sản nhà ở của bạn.

- Tư vấn cách tối ưu nhất chi phí phát sinh liên quan đến thủ tục này.

Hãy để Quinnia giúp bạn thực hiện trọn gói! Để mọi thủ tục đơn giản, nhanh chóng, nhanh có kết quả!

Địa chỉ văn phòng giao dịch:

53/1/4 đường số 12, Khu phố 2, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Hotline:

(+84) 946 06 14 18

Facebook:

www.facebook.com/quinnia